Mách bạn kinh nghiệm mua vòng tay 18K tại Bắc Giang chuẩn đẹp

Không ít địa chỉ bạn có thể mua vòng tay 18K tại Bắc Giang. Tuy nhiên, làm sao để mua được vòng 18K chuẩn chất lượng nhất, làm thế nào để biết được chiếc vòng tay bạn mua thực sự là vòng 18K? Để biết được những điều này, các bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm quý giá qua bài viết dưới đây.

Vòng tay 18K là gì?

Trước hết, cần phải hiểu vòng tay 18K chính là loại trang sức vòng tay được làm từ chất liệu vàng 18K. Đây là một dàng vàng không nguyên chất, có thành phần vàng trong đó ít hơn vàng ta.

Vàng có nhiều loại: vàng 10K, vàng 14K, vàng 18L và vàng 24K. Có thể hiểu đơn giản, vàng 24K là vàng ta. Còn vàng 18K là vàng tây. Vàng 18K là loại vàng có 75% là vàng nguyên chất, 25% là hợp kim khác. Điều này hoàn toàn khác với 24K là vàng ta với 99,99% vàng nguyên chất.

Hình 1: Vòng tay bằng vàng 18K rất được ưa dùng thường ngày

Vì sao nên mua trang sức bằng vàng 18K?

Nếu bạn muốn mua vòng tay 18K tại Bắc Giang, chắc chắn, điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến là mua vàng tây để đeo chứ không phải vàng ta. Tâm lý đại đa số người dùng trang sức vàng đều như vậy. Đó là bởi vì những lý do sau đây:

Vàng 18K có giá trị thẩm mỹ cao hơn

Nhìn bằng con mắt thường, vàng 18K có vẻ ngoài vàng óng, sáng bóng, lung linh hơn vàng nguyên chất rất nhiều. Đó chính là lý do khiến vàng tây ưa được dùng để chế tác trang sức. Vòng tay bằng vàng ta có giá trị thẩm mỹ cao, đẹp mắt, sang trọng và bắt mắt.

Vòng tay vàng 18K bền chắc hơn

Tính chất của vàng nguyên chất là mềm, dễ biến dạng. Do vậy vàng ta không hay được dùng để chế tác trang sức. Trong khi đó, vàng 18K lại rất cứng, chắc chắn, bền. Vàng này dễ chế tác thành những kiểu dáng phức tạp, có khả năng giữ các viên đá quý chắc chắn hơn, không bị biến dáng khi va đập hay sử dụng lâu năm. Vậy nên, đây là món đồ trang sức có giá trị và bền chắc theo thời gian.

Giá thành phải chăng

Vàng 18K có giá trị thấp hơn nhiều so với vàng nguyên chất. Trong khi đó, để làm trang sức thì vàng 18K bền chắc, đẹp hơn, sang hơn. Do vậy, đây là chất liệu thường dùng để làm trang sức. Còn vàng nguyên chất có giá trị cao, chủ yếu được mua để cất giữ, đầu tư. Vàng 18K cũng có thể mua để tích trữ, làm của hồi môn vì loại vàng này thường cũng không bị mất giá và giá trị tăng lên theo thị trường.

Hình 2: Mua trang sức vàng nên chọn vàng 18K

Kinh nghiệm mua vòng tay 18K tại Bắc Giang

Bạn đang có nhu cầu mua vòng tay 18K tại Bắc Giang? Vậy thì đừng bỏ qua những gợi ý sau đây:

Chọn địa chỉ uy tín

Điều đầu tiên khi muốn mua vòng tay 18K tại Bắc Giang là hãy chọn một địa chỉ bán hàng uy tín. Tránh mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng và không cam kết về chất lượng vàng trong đó. Vàng 18K cũng có giá rất khác nhau và chênh lệch rõ tại các cửa hàng khác nhau. Vậy nên, chọn địa chỉ uy tín để không bị ép giá.

Nên tìm hiểu các kiến thức về vàng

Trước khi mua một món đồ giá trị như vòng tay vàng 18K, các bạn cũng nên trang bị cho mình một chút kiến thức về loại kim loại quý này. Biết cách tính tuổi vàng, nhận định vàng để tránh bị cửa hàng đánh lừa về tuổi vàng thật.

Nếu không có kiến thức về vàng thì tốt nhất hãy mua ở địa chỉ đảm bảo uy tín. Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Thi Loan là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi cần mua các loại trang sức bằng vàng hoặc mua vòng tay 18K tại Bắc Giang. Đây là đơn vị chuyên cung cấp và chế tác trang sức vàng bạc, đá quý uy tín hàng đầu trên thị trường, có kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm hoạt động.

Hình 3: Mua vòng tay 18k tại Bắc Giang uy tín với Thi Loan 

Để được tư vấn cụ thể các sản phẩm tại đây, các bạn liên hệ:

Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Thi Loan

Địa chỉ giao dịch: 19/5 TT Thắng – Hiệp Hòa -Bắc Giang

Hotline: 0868.02.33.66

Email: [email protected]

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x