GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN VÀNG BẠC THI LOAN

Doanh nghiệp tư nhân Vàng Bạc Thi Loan được thành lập vào ngày 07 tháng 05 năm 2004. Doanh nghiệp chuyên kinh doanh và chế tác vàng 9999 ( vàng 24k), vàng 10k, vàng 18k, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, đồ lưu niệm,…

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, doanh nghiệp hoạt động với phương châm “Chữ tín quý hơn vàng” luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp và hợp thời trang.

 

vang-bac-thi-loan-banner-2

Ban lãnh đạo doanh nghiệp luôn không ngừng học hỏi để xây dựng một doanh nghiệp lành mạnh và tiến bộ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo liên tục và bài bản. Tất cả những điều đó được thể hiện ở cách ứng xử trong doanh nghiệp, cách quan tâm, giữ tín nhiệm và chăm sóc khách hàng, xây dựng được tác phong văn minh thương mại. Chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và chế độ hậu mãi luôn là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện xã hội và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng góp phần xây dựng cuộc sống xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

vang-bac-thi-loan-banner-1

Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng: mọi thành công của DNTN VB Thi Loan có được như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của tập thể thành viên trong doanh nghiệp còn có sự giúp đỡ to lớn của các cấp chính quyền, các cơ quan ban ngành địa phương, sự ủng hộ của bạn bè, khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

DNTN VB Thi Loan xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và ghi nhận sự đóng góp to lớn về sự giúp đỡ quý báu của toàn thể quý vị và các bạn.Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác có hiệu quả của quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới để doanh nghiệp cùng với ngành kim hoàn, đá quý Việt Nam bước những bước đi vững chắc trên con đường hội nhập quốc tế.

Doanh nghiệp tư nhân Vàng Bạc Thi Loan xin cảm ơn và chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc!