Mách bạn địa chỉ mua vòng tay vàng 9999 tại Bắc Giang chuẩn chất lượng

Vàng 9999 là loại vàng có giá trị cao nhất. Đây cũng là dòng kim loại quý được người ta tích trữ làm tài sản hoặc đầu tư. Trong đó vàng trang sức, vòng tay vàng là kiểu tích trữ vàng được nhiều người lựa chọn nhất. Nếu bạn cần mua vòng tay vòng 9999 tại Bắc Giang thì hãy lưu ý những thông tin dưới đây nhé.

Tại sao bạn nên mua vòng tay vàng 9999?

Vòng tay vàng là một loại vàng trang sức được ưa chuộng nhất khi có nhu cầu mua để tích trữ hay để đeo hàng ngày. Lý do khiến món đồ này được yêu thích là bởi:

Vòng vàng 9999 có giá trị cao nhất

Vòng tay vàng 9999 là loại trang sức được làm từ vàng nguyên chất 99,99% . Đây còn được gọi là vàng ta tinh khiết với mức độ nguyên chất gần đạt đến tuyệt đối. Vòng tay vàng 9999 có giá trị cao, là món đồ trang sức đắt giá. Tuy nhiên, vì tính chất chung của vàng nguyên chất là mềm dẻo nên món trang sức này thường được mua để cất giữ nhiều hơn là để sử dụng. Giá vàng 9999 trên thị trường biến đổi theo từng thời điểm chứ không cố định.

Món đồ làm quà tặng ý nghĩa

Với những người ưa thích việc tích trữ vàng làm tài sản hoặc đầu tư thì ngoài vàng miếng có thể lựa chọn vàng trang sức. Trong đó, vòng tay vàng 9999 là lựa chọn tốt nhất bởi chi phí gia công thấp, không bị mất giá khi bán lại. Thiết kế vòng tay vàng đẹp, tinh xảo, độ thẩm mỹ cao nên được lựa chọn nhiều nhất khi cần món đồ bằng vàng làm quà tặng khi cưới, của hồi môn cho cô dâu, chú rể. Nếu muốn mua vòng tay vàng 9999 tại Bắc Giang, các bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín nhé.

Hình 1: Vòng tay vàng 9999 là món đồ trang sức đắt giá thường dùng để tích trữ

Địa chỉ bán vòng tay vàng 9999 tại Bắc Giang uy tín nhất hiện nay

Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Thi Loan là địa chỉ cung cấp vòng tay vàng 9999 đáng tin cậy nhất tại đây mà bạn nên lựa chọn:

Đơn vị kinh doanh uy tín

Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Thi Loan có uy tín hơn 20 năm hoạt động trên thị trường. Đơn vị chuyên cung cấp kim loại quý, đá quý các loại và chế tác trang sức, làm kim hoàn và chế tác đá quý. Là đơn vị kinh doanh lâu năm, Doanh nghiệp này luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu mua vàng miếng, trang sức hay vòng tay vàng 9999 tại Bắc Giang khi có nhu cầu mua bán kim loại quý.

Cung cấp vàng 9999 chất lượng chuẩn

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh vàng, Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Thi Loan là đơn vị cung cấp vàng 9999 chất lượng chuẩn hàng đầu tại Bắc Giang. Là đơn vị phân phối các thương hiệu vàng uy tín của Việt Nam. Mọi sản phẩm đều được cam kết về chất lượng chuẩn, mức độ nguyên chất, đánh giá tuổi vàng chính xác.

Hình 2: Vàng Bạc Thi Long cung cấp sản phẩm chất lượng 

Chế tác vàng trang sức thẩm mỹ

Doanh nghiệp còn là đơn vị chuyên chế tác trang sức kim loại quý và trang sức đá quý. Khách hàng mua vòng tay vàng 9999 tại Bắc Giang chắc chắn phải đến với doanh nghiệp Thi Loan. Đơn vị chế tác và cung cấp nhiều sản phẩm trang sức vàng đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ cao. Đặc biệt là công chế tác rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Những điều mách bạn lưu ý khi mua vòng tay vàng 9999

Để mua vòng tay vàng 9999 tại Bắc Giang chuẩn chất lượng, các bạn hãy lưu ý những điều sau đây:

Lưu ý tuổi vàng

Vàng 9999 còn được gọi là vàng 24K, tuổi vàng là 24. Với vòng tay vàng 9999 cũng vậy. Khi mua vòng vàng, các bạn nên lưu ý ký hiệu khắc trên món đồ này có đúng là 24K hay không. Điều này giúp bạn tránh được việc mua phải vàng tuổi thấp hơn, giá trị không bằng vàng 24K.

Chọn vàng thương hiệu uy tín

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có các đơn vị được cấp phép sản xuất và kinh doanh vàng là: SJC, PNJ, ACB, AAA… Vậy nên khi mua vàng, bạn nên lựa chọn vàng của những thương hiệu này sẽ đảm bảo giá trị.

Hình 3: Mua vòng tay vàng 9999 tại Bắc Giang, hãy đến Doanh nghiệp Thi Loan

Chọn thời điểm mua thích hợp

Giá vàng lên xuống thất thường. Vậy nên, nếu bạn đang nuôi ý định mua vòng tay vàng 9999 tại Bắc Giang để làm quà cưới hay tặng ai đó, hãy theo dõi và lựa chọn thời điểm giá vàng xuống thấp để mua.

Để yên tâm hơn khi mua vòng tay vàng 9999 tại Bắc Giang, các bạn nhớ theo dõi thông tin tại Vàng Bạc Thi Loan và đến cửa hàng của doanh nghiệp này để mua sản phẩm. Thông tin chi tiết, các bạn liên hệ

Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Thi Loan

Địa chỉ giao dịch: 19/5 TT Thắng – Hiệp Hòa -Bắc Giang

Hotline: 0868.02.33.66

Email: [email protected]

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x